language; ?>" lang="vi-vn"> XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP KINH DOANH THEO MẠNG
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP KINH DOANH THEO MẠNG PDF. In Email

XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRONG KINH DOANH TRUYỀN THỐNG VÀ
XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

argaiv1879

 Bài học giúp bạn nhanh bước đến thành công

Người Viết: Nguyễn Tiến Dũng
http://KinhDoanhTheoMang.Com/

Rất nhiều người tham gia vào kinh doanh theo mạng và đã thất bại. Họ thất bại không phải vì họ không chăm chỉ, họ thất bại không phải vì họ không kiên trì mà thất bại bởi vì ngay từ đầu họ không biết rằng: Xây dựng thành công một doanh nghiệp trong kinh doanh theo mạng là như thế nào?

Có một tỷ lệ mà bạn cần biết trong kinh doanh truyền thống: Cứ 100 Doanh nghiệp mở ra thì chỉ có 10% còn tồn tại sau 5 năm đầu tiên và còn lại 10% trong số còn lại đó duy trì được 5 năm tiếp theo. Như vậy 1000 doanh nghiệp mở ra thì có chưa đến 10 doanh nghiệp cỏn tồn tại sau 10 năm. Tại sao doanh nghiệp trong kinh doanh truyền thống lại khó tồn tại như vậy, bởi vì:

 

-         Phải đau đầu về vấn đề vốn.

-         Cần có mặt bằng tốt.

-         Phải có năng lực quản lý lãnh đạo giỏi

-         Cạnh tranh thị trường rất khốc liệt

-         Đội diện với đầy rẫy rũi ro

-         ……………..

Như vậy, xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh truyền thống, để tồn tại, phát triển và tạo dựng một thương hiệu được là vô cùng khó khăn.

Xây dựng một doanh nghiệp trong kinh doanh theo mạng cũng khó như vậy. Muốn thành công lớn, nó đòi hỏi bạn phải yêu ngành nghề này, thật sự dành tâm huyết của mình vào công việc, làm việc đam mê và một niềm khát khao thành công.

Tôi là người hiện đang có một hệ thống lớn trong kinh doanh theo mạng nên tôi hiểu rất rõ việc xây dựng một doanh nghiệp lớn trong ngành nghề này là như thế nào. Những Việc bạn cần làm là:

1. Xây dựng một tầm nhìn lớn.

Việc tiếp đầu tiên là cần vạch cho mình một tầm nhìn lớn trong ngành nghề này.

Bạn muốn thành công mức độ nào? Bạn muốn có hệ thống bao nhiêu người, Bạn muốn phía dưới của bạn có bao nhiêu thủ lĩnh giỏi? Bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền......

Tầm nhìn sẽ giúp bạn tự vẽ ra cho mình một bức tranh rộng lớn về cái đích mà bạn muốn đạt được.

2. Lựa chọn phương tiện tốt nhất.

Kinh doanh theo mạng giúp bạn đạt đến những ước mơ, những giá trị mà bạn mong muốn. Kinh doanh theo mạng là một ngành nghề bạn lựa chọn giống như bao nhiêu ngành nghề khác, Chọn kinh doanh theo mạng làm sự nghiệp lúc này là rất đúng thời điểm rồi.

Thế nhưng công ty nào là phù hợp với bạn? lý do tại sao bạn lại làm công ty đó? sơ đồ hoa hồng là nhị phân, đều tầng hay bậc thang ly khai. Sơ đồ kinh doanh chính là luật chơi, tại sao bạn nghĩ sơ đồ kinh doanh đó lại phù hợp với bạn? Các chính sách đãi ngộ tưởng thưởng lâu dài như thế nào? Hệ thống nào trong công ty đó bạn chọn hợp tác? Đội ngũ thủ lĩnh hỗ trợ bạn như thế nào? Sự hỗ trợ từ công ty là như thế nào?….

Hãy nhớ rằng mục tiêu là cái bạn cần nhắm đến, phương tiện nào phù hợp giúp bạn đạt đến mục tiêu chọn lựa nhanh chóng là do bạn quyết định. Phương tiên cũng chính là công ty mà bạn đang hợp tác.

Nếu công ty bạn đang làm mà bạn thấy không hài lòng, bạn hãy mạnh dạn tìm cho mình một công ty khác phù hợp hơn.

Tôi đã thấy rất nhiều người vô tình tham gia vào một công ty kinh doanh theo mạng nào đó và phấn đấu trở thành thủ lĩnh. Những thủ lĩnh này luôn nói với mọi người về sự trung thành nhưng lại không hề có kiến thức lựa chọn một công ty phù hợp là như thế nào.

Tôi biết rõ là họ cũng đang mệt mỏi với điểm năng động của công ty họ. Họ biết rõ rằng mỗi tháng công ty họ có điểm năng động cá nhân lên đến 40.000.000đ/tháng làm họ rất mệt mỏi. Họ biết rõ dạng sơ đồ bậc thang ly khai của công ty họ, nếu tuyển được người giỏi đồng cấp hoặc vượt cấp mình thì họ sẽ không có đồng thu nhập nào doanh số cá nhân và doanh số nhóm riêng mới của họ không đạt đến 44.000.000đ/tháng.

Thật sự mệt mỏi vì nếu sau này có thừa kế hệ thống lại cho con thì con họ có thể duy trì nổi mỗi tháng năng động cá nhân lớn đến vậy không?

Hãy mạnh dạn tìm kiếm và lựa chọn một công ty nào mà bạn thấy phù hợp nhất với bạn. Thành công là do bạn lựa chọn và Quyết định chính là số phận. Cuộc đời bạn có thể thay đổi lớn dựa trên những quyết định đúng đắn.

Lựa chọn đúng ngay từ đầu, sau này cứ vậy mà bạn thẳng tiến. Chính vì vậy nó vô vô vô cùng quan trọng.

3. Rèn luyện con người bạn hướng tới các kỹ năng và tư duy thủ lĩnh.

Trong Kinh doanh theo mạng, thủ lĩnh là người dẫn dắt người khác, thủ lĩnh là người tạo ra sân chơi. Muốn thành công lớn với Kinh doanh theo mạng, bạn phải trở thành thủ lĩnh.

Tuy nhiên có rất nhiều người muốn thành thủ lĩnh mà không biết làm thế nào?

Muốn thành công nhân giỏi, bạn hãy rèn luyện kỹ năng của người công nhân, muốn trở thành Giám đốc, bạn phải có kỹ năng của Giám đốc.

Trong Kinh doanh theo mạng, muốn thành nhà phân phối, bạn cần có kỹ năng của nhà phân phối: bán hàng giỏi, mời khách giỏi, giao tiếp giỏi, nhiệt tình, năng động, chăm sóc khách hàng tốt….

Tuy nhiên, Muốn thành thủ lĩnh, bạn phải có kỹ năng của người thủ lĩnh. Đó là kỹ năng gì? Vâng chính là kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đào tạo, kỹ năng đàm phán…. Hãy rèn luyện con người bạn hướng tới các kỹ năng và tư duy thủ lĩnh.

4. Tạo dựng một ekip giỏi chung quanh bạn.

Đội ngũ vô cùng quan trọng, nếu trong Kinh doanh theo mạng bạn có thể tài giỏi đến mấy nhưng nếu bạn chỉ làm việc đơn độc, lẻ loi thì bạn chỉ tạo ra một “Toán quân” chứ không thể là hệ thống. Toán quân đó sẽ tan vỡ sau khi bạn đi vắng một thời gian.

Để xây dựng thành công doanh nghiệp trong kinh doanh truyền thống, ngoài vốn, mặt bằng, cạnh tranh, rủi ro… người chủ doanh nghiệp phải tìm kiếm và tuyển dụng vào quanh mình rất nhiều người giỏi như kế toán trưởng, Giám đốc Marketing, Giám đốc bán hàng, giám đốc tài chính, Giám đốc sản xuất…

Kinh doanh theo mạng cũng như vậy. bạn cần tìm kiếm những người cùng chí hướng, cùng tần sóng, cùng tư tưởng… giống bạn và tất cả họ cũng phải cùng nhìn về bức tranh mà bạn vẽ ra.

Sau khi có đội ngũ, việc tiếp theo là xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh gồm hệ thống tài liệu, hệ thống băng đĩa, hệ thống hội thảo, hệ thống đào tạo cơ bản, hệ thống đào tạo chuyên sâu, hệ thống tổ chức sự kiện…

5. Tạo ra sân chơi riêng của bạn

Khi đã có đội ngũ rồi thì bạn cần phải có những sân chơi riêng của mình, nơi mà bạn là người tổ chức, nơi mà bạn điều hành và số lượng người tuyến dưới tham dự vào sân chơi của bạn phải chiếm đại đa số là người của bạn.

6. Bùng nổ hệ thống quy mô lớn

Cuối cùng là nhân rộng và sao chép những gì bạn đang có.

Những bài học trên tuy đơn giản nhưng thật sự vô cùng giá trị, phải qua nhiều năm trải nghiệm thực tế và thành công thật sự mới có được. Bạn không nên xem thường. Đi theo hướng như vậy mới giúp bạn xây dựng lên hệ thống lớn được.

NGUYỄN TIẾN DŨNG : 0983.002.497

 

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

THẬN TRỌNG KHI LÀM VIỆC VỚI SƠ ĐỒ NHỊ PHÂN TRONG BÁN HÀNG ĐA CẤP

CÁC DẠNG SƠ ĐỒ HOA HỒNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

CÀI ĐẶT TÂM THỨC THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO TRONG NGHỀ MLM

QUY TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP LỚN TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

LÀM CÔNG NHÂN VÀ LÀM GIÁM ĐỐC

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HAY TRỞ THÀNH THỦ LĨNH KDTM

NÊN BỎ HỌC LÀM KINH DOANH ĐA CẤP KHÔNG?

NHỮNG GÌ ĐẠT ĐƯỢC KHI THÀNH CÔNG VỚI KINH DOANH THEO MẠNG

SỨC MẠNH CỦA QUYỀN LỰA CHỌN

BÀI HỌC CÙNG NHỮNG THỦ LĨNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

CHIẾN BINH MLM – GIÚP BẠN ĐỘT PHÁ TRONG NGHỀ MLM


 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM Trải Nghiệm Trong MLM XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP KINH DOANH THEO MẠNG