language; ?>" lang="vi-vn"> ONECOIN - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TIỀN TỆ
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
ONECOIN - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TIỀN TỆ PDF. In Email
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TIỀN TỆ

- Xã hội hiện đại phát triển hiện nay đang có rất nhiều loại hình kinh doanh mới.

argaiv1879

- Cryptocurrency có nghĩa là đồng tiền điện tử được mã hoá bằng thuật toán, tên là Onecoin.

- Tại sao gọi là Onecoin: One có nghĩa là 1, Coin là Tiền, Onecoin có nghĩa một loại tiền tệ chung.

- Chúng ta từng nghe 27 nước Châu Âu có một đồng tiền chung là Eur, VN gia nhập Asean thì sớm muộn Asean cũng sẽ có một đồng tiền chung.

- Xu thế một cộng đồng nhiều nước trên thế giới dùng chung một đồng tiền và cuối cùng của xu thế này là cả thế giới chung một đồng tiền.

- Onecoin ra đời để đón đầu xu thế này.

- Có một khái niệm đã được sử dụng rộng rãi là Thế Giới Phẳng. Ở thế giới này thì một thẻ Visa có thể mua sắm ở khắp nơi trên thế giới, Điện thoại gọi bằng Viber, Line, Zalo không còn tốn tiền nữa.

- Nhìn lại sự phát triển của đồng tiền: Đầu tiên là thời kỳ ăn hang ở lỗ thì có Hàng đổi hàng, trao đổi bằng vỏ sò, Sau đó xuất hiện tiền xu, trên nữa là tiền giấy: đầu tiền là Tiền Giấy Corton, sau đó là tiền giấy Polyme, và bây giờ xu hướng là Tiền điện tử hay còn gọi là tiền công nghệ.

- Ví dụ: Giả sử tôi chuyển khoản cho bạn 100tr, và bạn nhận được 1 tin nhắn, thực chất của tin nhắn đó chính là một dãy số được mã hoá trong ngân hàng. Rồi bạn chuyển 100tr cho người khác, có nghĩa là bạn chuyển dãy số mã hoá này đi, và đó chính là Criptocurrency, hay còn gọi là tiền điện tử.

- Thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game cũng là chứa dãy số mà máy tính hiểu được.

- Trên tất cả tiền Giấy hiện nay, mỗi tờ tiền cũng đều có dãy Seri. Nhưng bất lợi của nó là tốn chi phí in ấn, mất công quản lý... Chính vì thế Tiền điện tử ra đời.

- Đầu tiên ra đời là đồng tiền điện tử Bitcoin. Các nước phát triển đã công nhận và nhiều người dân đã sử dụng nó. Các nước đang phát triển thì chưa công nhận mà chỉ mới có nhận xét, cảnh báo theo suy nghĩ chủ quan.

- Bitcoin ra đời chỉ có 0.1usd, sau 3 năm nó tăng trưởng 35usd, tức là tăng 350 lần. Thời kỳ cao nhất Bitcoin tăng 1.200usd, tức là tăng 12.000 lần. Như vậy, nếu bạn đầu tư 1.000USD (22tr VNĐ) mua Bitcoin giá 0.1 vào năm 2009 thì lúc cao điểm nó trở thành 12.000.000usd (264 tỷ VNĐ)

Link Đăng ký Miễn phí:
https://www.onecoin.eu/signup/D01
ĐT tư vấn: 0938.00.1642


* Vậy đồng tiền công nghệ này tại sao nó lại tăng trưởng nhanh vậy?

- Nó là loại tiền không giao dịch qua ngân hàng, mà giao dịch giữa các cá nhân, tổ chức với nhau. Ý nghĩa của nó là giao dịch nhanh, số lượng lớn, phí thì thấp.

- Bitcoin đã được tập đoàn công nghệ hàng đầu chấp nhận nó là Microsoft. Bitcoin cũng được Paypal là một cổng thanh toán đã được 200 Quốc gia sử dụng đã chấp nhận nó và hiện nó có lợi nhuận 1 năm hơn Tất cả các Ngân hàng VN cộng lại.

- Onecoin ra đời ngày 20/1/2015, và được cấp phép tại Đức, có người sáng lập, có công ty kiểm toán và được bảo chứng bằng vàng. Onecoin là đồng tiền điện tử duy nhất trên thế giới dùng chế độ Bản định vàng, có nghĩa là dùng Vàng để bảo chứng cho từng đồng tiền Onecoin.

- Onecoin khác Bitcoin là ra đời sau nên công nghệ cao hơn, ví như hiện nay là Iphone 6plus, hay samsung Note4.

- Phần đầu tiên chia sẻ là xu thế của thế giới, Bitcoin đã từng tăng trưởng 12.000 lần, và có cơ hội đầu tư Onecoin ngay từ thời điểm đầu. Như vậy mình bỏ tiền ra không phải mua chứng khoản, cổ phiếu, TPCN hay tham gia đa cấp, mà bỏ tiền ra để mua tiền của Tương Lai.

- Hiện nay mình đang sống trong một thế giới thực tại sử dụng tiền giấy, còn một thế giới nữa là thế giới Internet. Chính vì thế thế giới Internet cần một loại tiền phù hợp. Nó cũng tương tự như mình bỏ tiền mua Tiền Eur, Usd, còn đây là mình mua tiền công nghệ.

- Bitcoin đã từng tăng trưởng 12.000 lần, Vậy khả năng tăng trưởng của Onecoin là bao nhiêu? Onecoin ra đời với giá khởi điểm 0.5Eur, Dự báo sau 3 năm thì Onecoin có thể tăng trưởng lên 50-100 Eur.

- Mục đích của Onecoin cũng giống như thẻ Visa và Master là đưa ra giải pháp thanh toán cho mọi người trên thế giới, Họ ở giữa thu phí giao dịch. Doanh thu của Visa và Master hiện nay còn lớn hơn GDP (tổng sản phẩm quốc nội) của cả nước mình. Chính vì thế Tầm nhìn của Cty là trở thành 1 trong 3 Cty lớn nhất thế giới về Giải pháp thanh toán bằng đồng tiền điện tử.

Link Đăng ký Miễn phí:
https://www.onecoin.eu/signup/D01
ĐT tư vấn: 0938.00.1642

Sau khi đăng ký xong, bạn cần liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết về cách thức đầu tư như thế nào?

 

Dự Báo Tăng trưởng của Onecoin 3 năm tới

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM Trải Nghiệm Trong MLM ONECOIN - XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TIỀN TỆ