language; ?>" lang="vi-vn"> TIỀM NĂNG ONECOIN
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
TIỀM NĂNG ONECOIN PDF. In Email
THÔNG TIN VỀ TIỀM NĂNG TRONG ĐẦU TƯ ONECOIN.

Khởi đầu nắm bắt cơ hội đầu tư với Onecoin từ tháng 1/2015, chỉ sau 1 năm mà có nhiều người giá trị tài sản tăng lên từ 15 - 20 lần số vốn đầu tư ban đầu, chúng ta cùng tìm hiểu câu hỏi tại sao?

argaiv1879

* Công ty Onecoin ra đời và phát triển thế nào?
- Trong kinh doanh và đầu tư, nhiều người nói yếu tố % lợi nhuận là quan trọng nhất, nhưng không phải, thực chất yếu tố then chốt chính là con người mới là quan trọng nhất.
- Người thành lập Onecoin là một tiến sĩ, luật sư có tên là Ruja, là người rất tài năng, nổi tiếng trong giới tài chính và giới luật tại Châu Âu. Bà sinh năm 1980, đã từng có bằng là 1 trong 4 Sinh viên xuất sắc nhất của đại học Oxford. Bản thân bà là chủ của một số quỹ đầu tư lớn tại Châu Âu có trị giá hàng trăm triệu EUR. Bà là thành viên tư vấn và cố vấn của rất nhiều tổ chức tài chính lớn trên thế giới. Bà kinh doanh thành công và 2 lần được nhà nước Bugari phong tặng danh hiệu nữ doanh nhân xuất sắc nhất. Bà viết rất nhiều sách về Tiền tệ và đã được dịch ra 20 thứ tiếng khác nhau.
- Một người học giỏi, kinh doanh thành công, trở thành cố vấn của nhiều Công ty, được xã hội công nhận, và viết sách chia sẻ kinh nghiệm cho cả nhân loại, mà lại chỉ sinh năm 1980 thôi, thì đó là người rất tài năng đúng không?
- Vừa qua có tạp chí Fort chuyên nói về các Tỷ phú và kênh truyền hình CNN của Mỹ đã có bài phỏng vấn bà.

 muc-dau-tu-onecoin

* Một câu hỏi đặt ra là Với một xu thế tiềm năng như vậy, với một Cty có người lãnh đạo giỏi như vậy thì Tôi có thể đầu tư vào Onecoin Bao nhiêu?
- Mức thấp nhất là 15,7tr và cao nhất là 149tr. Hiện nay có 1 mức khuyến mãi khủng nhất chưa từng có là gói có tên Ông Nội Bồng Cháu có trị giá 1,080 tỷ đồng. Gói này có quyền lợi vô cùng lớn dành cho những Nhà đầu tư đẳng cấp.
* Làm thế nào đầu tư với Onecoin?
- Tập đoàn công khai 2 số tài khoản, một TK Châu Âu và 1 TK Dubai. Công việc của chúng ta là làm cách nào chuyển được Tiền vào TK của tập đoàn là có thể đầu tư được. Có thể thông qua kênh tín dụng ngân hàng, qua thẻ Visa hoặc Master, thông qua người thân hoặc qua Công ty chuyển tiền hoặc bay sang tập đoàn nạp trực tiếp. 
- Quyền lợi đầu tiên là chúng ta được quyền sở hữu đồng tiền nội bộ của nó là Token, Từ Token là nguyên liệu mới khai thác được Onecoin thông qua phần mềm máy tính.
- Quyền lợi thứ 2 là được nhân đôi, nhân 4 hoặc nhân 6 số lượng tiền của mình lên, được gọi là chia tách. 3 gói nhỏ được chia tách 1 lần gọi là nhân đôi, gói lớn được chia tách 2 lần gọi là nhân 4. Gói đặc biệt ông nội bồng cháu được nhân đôi 6 lần và có đến 29.440.000 Token, quyền lợi rất rất lớn.
- Ai đã từng chơi cổ phiếu sẽ hiểu điều này. Có nghĩa khi giá của cổ phiếu tăng lên, sau khi chia tách thì giá hạ về như ban đầu, nhưng số lượng cổ phiếu của mình sẽ tăng lên. Thời điểm này đang rất nóng vì sắp sửa nhân đôi rồi. 
Link Đăng ký Miễn phí:
https://www.onecoin.eu/signup/D04
ĐT tư vấn: 0938.00.1642


- Ngoài ra tập đoàn hợp tác với công ty kinh doanh vàng lớn nhất thế giới nằm tại Dubai, nên chúng ta sẽ được những nhận đồng tiền vàng, 1 Onecoin sẽ được bảo chứng 1.000mg Vàng. Đầu tư bao nhiêu thì sẽ nhận số vàng tương ứng miễn phí.
* Vậy đầu tư bao nhiêu, sau bao lâu thì thu hồi vốn. Đây là cái mà hầu như ai cũng quan tâm.
- Với Onecoin thì có 2 chiến lược đầu tư:
+ chiến lược ngắn hạn: từ 6-9 tháng, với gói nhỏ thu về 2-3 lần, còn gói lớn thì từ 6-9 lần,
ví dụ với gói 1.000 eur thu về 3.000-4.0000eur, gói lớn 5.000eur thì thu về 31.000 - 45.000eur.

+ Chiến lược dài hạn: hầu hết Nhà đầu tư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, hay nhà đầu tư dài hơi thì họ thường chọn chiến lược đầu tư an toàn. Ví dụ: Bạn đầu tư 150tr, bạn bán dần thu về 300tr, số còn lại Bạn để cho nó tiếp tục tăng trưởng với giá thật tốt.
- Một gói Tycool 150tr, sau 3 năm Bạn có khả năng nhận về từ 3,6 - 7,2 tỷ. 
- Khi tập đoàn Onecoin đưa ra dự báo đầu tư, họ sẽ đưa ra con số thấp hơn so với Bitcoin, nhưng con số thông báo cho các nhà đầu tư còn thấp hơn 1/10 so với con số dự báo đầu tư.
Ví dụ: Bitcoin tăng trưởng cao nhất 12.000 lần, lấy con số 1.000 lần thôi thì Giả sử bạn đầu tư 1tr, có nghĩa là mình sẽ nhận về 1 tỷ. Nếu đầu tư 150tr là Bạn có cơ hội nhận về 150 tỷ. Nhưng ở đây mình chỉ nói với nhau con số là 3,6 - 7,2 tỷ, thì thực sự là một con số khả thi và khiêm tốn.
Đây chỉ là một số liệu mang tính dự báo, tuy nhiên trong kinh doanh thì người bán hàng thường nói quá lên để bán được hàng, nhưng với bà Ruja là người chuyên về Luật, tài chính và hoạch định chiến lược thì con số đưa ra như trên là rất thận trọng.
- Với chỉ là nhà đầu tư đơn thuần thì như vậy là xong, tuy nhiên khi chúng ta kết nối thì tập đoàn có một khoản tiền cho Marketing. Thay vì phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo để có được cộng đồng dùng đồng tiền này, vì khi càng có nhiều người dùng đồng tiền này thì họ thu phí càng cao để có khoản chi phí Marketing trực tiếp lại cho Nhà đầu tư kết nối nhà đầu tư.
- Ví dụ: Trực tiếp bạn được 10%, gián tiếp là do người bên dưới tìm ra bạn cũng được 10%, hoa hồng cộng hưởng là hưởng trên hoa hồng gián tiếp của cấp dưới. Bạn đầu tư 16tr hưởng F1, 30tr hưởng đến F2, 90tr hưởng đến F3 và 149tr thì hưởng đến F4.
Link Đăng ký Miễn phí:
https://www.onecoin.eu/signup/D04
ĐT tư vấn: 0938.00.1642


- 60% hoa hồng Cty sẽ trả bằng tiền mặt, 40% họ sẽ giữ lại để mình mua thêm OneCoin cho mình. Có Onecoin trong tài khoản thì bán lúc nào để chuyển thành tiền là quyền của mình.
- Thưởng tuyển dụng nhanh: là trong 30 ngày làm việc đầu tiên tính từ ngày đăng ký, nếu bạn bảo trợ được 5.500 Eur thì được nhân đôi hoa hồng trực tiếp là 20%. 
- Tham gia gói nào thì bị Giới hạn thu nhập ở gói đó, ví dụ: khi bạn tham gia gói 1.000Eur, thì bạn nhận được tối đa 1.000Eur/ngày, Tham gia gói 5.000Eur thì nhận được 5.000Eur/ngày = 35.000Eur/tuần.
- Đây là điểm cuộc sống để cho mình sau này có cơ hội đi du lịch tuỳ vào thời điểm mình tham gia. Gói lớn cộng nhiều, gói nhỏ cộng ít.
- Thưởng Lãnh đạo: khi bạn làm tốt thì Tập đoàn luôn có những khoản khích lệ. Thấp nhất là Iphone 6, cao hơn là những chuyến du lịch nước ngoài.
- Cuối cùng của đầu tư mọi người thường quan tâm đến tính thanh khoản. Ở VN thì chỉ ngân hàng mới có quyền phát hành thẻ Visa hay Master Card, với Onecoin thì họ mở 1 cổng thanh toán riêng gọi là One Payment, và đồng thương hiệu với thẻ Master Card, từ đó kết nối trực tiếp Onecoin với Master Card. Để làm được điều này thì đòi hỏi Công nghệ, Uy tín, tính bảo mật, và nguồn vốn thì mới có thể làm được.

* Vậy chúng ta sẽ bán và nhận tiền về thế nào?
- Thứ nhất: Khi tham gia Onecoin chúng ta sẽ được cấp thẻ Đồng thương hiệu Onecoin và Master Card, chúng ta có bao nhiêu Coin thì chúng ta sẽ có bấy nhiêu tiền trong thẻ, và có thể rút ở cây ATM trên toàn thế giới.
- Thứ 2: Tập đoàn có 1 Cái sàn là One Exchange, chúng ta có thể đặt lệnh bán Onecoin lấy tiền Eur, và chuyển tiền Eur về TK ngân hàng VN.
- Thứ 3: Bán đểm trong hệ thống. Quy định là 25.000VNĐ/EUR
- Thứ 4: Mua mã Gift Code, để nâng cấp cho Nhà Đầu Tư mới.

slide6

+ Tổng hợp lại là:
1. Xu thế thế giới cùng dùng chung một loại đồng tiền mới. Một đồng tiền điện tử là Bitcoin đã chứng minh 7 năm qua đã tăng trưởng rồi. Bây giờ có cơ hội một đồng tiền mới với công nghệ tốt hơn và mình đang mua nó ở thời điểm đầu, mua khi giá thấp và bán khi giá cao và hiện có thanh khoản ở gần 200 Quốc gia khác nhau.
2. Dự báo tăng trưởng của đồng tiền Onecoin sẽ là 100 - 200 lần so với giá khởi điểm, như vậy là rất khiêm tốn so với Bitcoin, và đặc biệt nó được dẫn dắt bởi người rất giỏi là bà Ruja.
3. Có nhiều Gói tham gia từ 15,7tr cho đến 149tr và Gói cao nhất hiện nay là 1,080 tỷ.
4. Chọn lựa Chiến lược đầu tư:
- Ngắn hạn: thanh khoản trước 12 tháng thì thu được 2 - 3 lần với gói nhỏ, và 6 - 9 lần với gói lớn.
- Dài hạn: Bán một nửa lấy tiền về, giữ một nửa. Một gói Tycoon 149tr có khả năng trở thành 3,6 - 7,2 tỷ. Người đầu tư nhiều nhất với Onecoin bây giờ là hơn 300 gói, với số tiền hơn 50 tỷ, còn Nhà đầu tư 1 tỷ thì rất nhiều. Đa số Nhà đầu tư chọn gói lớn Tycoon 149tr.
- Có 4 cách rút tiền:
+ Chuyển tiền từ Tài khoản Onecoin về Thẻ One Payment và rút ở tất cả cây ATM.
+ Làm lệnh chuyển tiền về Tài khoản ngân hàng VN và rút ra.
+ Bán đểm trong hệ thống.
+ Mua Giftcode để nâng cấp cho Nhà Đầu tư mới.


5. Hỗ trợ chi phí Marketing: Đầu tư đơn thuần thì như vậy là xong, còn nếu chúng ta trở thành người kết nối, thì tập đoàn có thêm chi phí Marketing cho mình.
Ở trên là toàn bộ thông tin về Onecoin, Lựa chọn gói nào phù hợp là quyết định của bạn, tuy nhiên tham gia càng sớm càng tốt vì nhu cầu rất lớn lên Giá đồng Onecoin đang gia tăng rất nhanh.

Link Đăng ký Miễn phí:
 https://www.onecoin.eu/signup/D04
ĐT tư vấn: 0938.00.1642

Link Đào Tạo Đầy đủ về Onecoin:
Chuyên gia: Nguyễn Tiến Sơn
http://youtu.be/sApK85IZB3U

http://youtu.be/iY6a8S86o5U

http://youtu.be/4Y2E-b0Gi4I

NHỮNG CHIA SẺ VÀ ĐÀO TẠO VỀ ONECOIN

http://youtu.be/Wu6Zx0wP4OULink Đăng ký Miễn phí:
https://www.onecoin.eu/signup/D04
ĐT tư vấn: 0938.00.1642

 

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM Trải Nghiệm Trong MLM TIỀM NĂNG ONECOIN