language; ?>" lang="vi-vn"> CÁC BÀI HỌC KINH NGHIỆM TRONG KINH DOANH THEO MẠNG 1
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
CÁC BÀI HỌC KINH NGHIỆM TRONG KINH DOANH THEO MẠNG 1 PDF. In Email

SỨC MẠNH CỦA QUYỀN LỰA CHỌN

argaiv1330

Sự lựa chọn hơn sự cố gắng

Người viết: Nguyễn Tiến Dũng
http://www.KinhDoanhTheoMang.com/

Trong mỗi chúng ta ai cũng có sẵn trong mình một sức mạnh mà ít ai để ý đến, sức mạnh này có thể làm thay đổi cuộc sống, nâng chúng ta lên một tầm cao, sức mạnh này có thể biến một người Bình thường thành một người phi thường, một người yếu đuối thành một người mạnh mẽ, Đó chính là Sức mạnh của quyền lựa chọn.

Có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp phổ thông xong không hề biết mình nên lựa chọn cuộc đời mình như thế nào, vì vậy đã để mặc cho chỉ dẫn sao thì nghe vậy. Chỗ này đang cần tuyển công nhân thì vội vàng xin vào làm và học nghề trở thành một người công nhân. Lựa chọn học nghề kế toàn thì đa phần xu hướng sau này bạn sẽ làm kế toán, học nghề may bạn sẽ trở thành thợ may, học lãnh đạo thì cuộc đời bạn sau này có thể trở thành lãnh đạo.

Quyền lựa chọn là quyết định ở mỗi chúng ta. Khi bạn cho rằng mình là người yếu đuối, kém cỏi, không có năng lực, bạn đã chọn lựa mình là người bình thường. Khi bạn cho rằng mình là người mạnh mẽ, ý chí, mình sinh ra trong cuộc đời này là để thành công, để được người khác kính trọng yêu mến, có nghĩa bạn đã lựa chọn mình là người khác thường.

Trong cuộc sống có rất nhiều người chỉ chọn lựa mình là người đi làm thuê cho người khác, nhưng có những người lại chỉ chấp nhận làm cho chính mình. Vì vậy khi thất bại, ngã xuống họ lại dứng lên. Tiếp tục ngã, lại tiếp tục đứng lên, rồi cuối cùng cũng đi đến đích. Đến khi thành công rồi, được chúc mừng, được ca ngợi, được kể chuyện về những gian truân đã trải qua.

Có người vợ luôn chịu cảnh đánh đập của chồng, cuộc sống luôn trong cảnh áp lực tối tăm, nhưng đến một ngày người phụ nữ đó đứng lên phản kháng, khẳng định mình, không chấp nhận cảnh sống đó nữa và trở thành một người mạnh mẽ. Như vậy người phụ nữ đó đã chọn lựa cho mình một cuộc sống mới.

Antony Robin được coi là bậc thầy phù thủy trên sân khấu, là một diễn giả kỳ tài, ông đã nói: Sự thay đổi cuộc đời của mỗi con người chỉ trong một cái búng tay. Khi bạn đưa ra cho mình một quyết định hay một lựa chọn chỉ tích tắc torng một cái búng tay, cuộc đời bạn chính thức bước sang một trang mới.

Tham gia vào kinh doanh theo mạng có 2 đối tượng bạn sẽ trở thành: Đối tượng thứ nhất là trở thành Nhà Phân phối bình thường và đối tượng thứ hai là trở thành những thủ lĩnh thành công. Trở thành Nhà phân phối hay trở thành thủ lĩnh là do Quyết định, do lựa chọn của bạn.

Hầu hết những người tham gia vào kinh doanh theo mạng đều lựa chọn mình trở thành một nàh phân phối bình thường. Học cách trở thành thủ lĩnh lớn, bạn đã lựa chọn mình là một thủ lĩnh.

Trong chương trình đào tạo chiến binh kinh doanh theo mạng bạn sẽ được hướng dẫn: Để thành công trong kinh doanh theo mạng, bạn phải lựa chọn mình thành thủ lĩnh. Để trở thành thủ lĩnh bạn cần phải học những gì và làm được những gì? Hãy đăng ký học Đào tạo chiến binh kinh doanh theo mạng để có nền tảng trở thành người thủ lĩnh thành công.

NGUYỄN TIẾN DŨNG: 0983.002.497

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM Trải Nghiệm Trong MLM CÁC BÀI HỌC KINH NGHIỆM TRONG KINH DOANH THEO MẠNG 1