language; ?>" lang="vi-vn"> BỎ HỌC LÀM MLM
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
BỎ HỌC LÀM MLM PDF. In Email

NÊN BỎ HỌC LÀM KINH DOANH ĐA CẤP KHÔNG? 

Người viết: Nguyễn Tiến Dũng

argaiv1330

http://www.KinhDanhTheoMang.com/

 
“ Làm kinh doanh đa cấp bây giờ là cơ hội vô cùng lớn, người mới  mà bỏ cuộc làm là người không biết gì, người làm lâu rồi mà bỏ cuộc là người đần độn”
Đó là câu nói của một Sponsor làm trong công ty có tên là HTĐ nói với những thành viên trong đội nhóm của mình. Họ đều là sinh viên của các trường đại học lớn, họ dủ nhau làm kinh doanh đa cấp, họ nói nhau bảo lưu đại học lại để tập trung vào kinh doanh đa cấp. Họ được dạy rằng: Phải có ý chí, đam mê và rằng đây là một cơ hội có một không hai….. Thế nhưng có một thực tế rằng: Họ là những người đi xe đạp, ăn mì gói, ở nhà thuê….. nhưng lao vào làm
Kinh Doanh Đa Cấp một cách cuồng nhiệt mà không hề biết rằng: Phải chăng họ là những con thiêu thân đang lao vào ngọn đèn.

 

Có những trường đại học tại TPHCM mà có sinh viên hơn nửa khoa bỏ học để đi làm kinh doanh đa cấp, tình trạng đó đã làm cho nhà trường đã phải ra văn bản thông báo: Nếu phát hiện ra sinh viên nào làm kinh doanh đa cấp thì sẽ đuổi học 1 năm. Nếu sinh viên làm kinh doanh đa cấp mà dủ bạn trong trường cùng làm thì sẽ bị đuổi học vĩnh viên.
Có rất nhiều cha mẹ vùng sâu vùng xa, cả cuộc đời nghèo khó lo kiếm tiền cho con ăn học để vào được đại học. Khi con vào đại học rồi, cha mẹ mừng vui, đêm ngày cực khổ, làm lụng vất vả để cho con có tiền đóng học, có tiền trả tiền thuê nhà…. Thế nhưng có nhiều sinh viên nghèo nghe theo những lời rủ rê của bạn bè đi
kinh doanh đa cấp nên đã bỏ học, nhiều bạn dùng chính những đồng tiền cha mẹ gửi cho để đóng học nhưng lại đem đi làm kinh doanh đa cấp. Các bạn đâu có biết rằng mình đang bị lợi dụng, đang dẫm đạp lên lòng yêu thương của cha mẹ mình. Các bạn đang phá hủy đi niềm hy vọng của cha mẹ và phá hủy chính tương lai cuộc đời mình.
Và khi những người cha mẹ phát hiện ra con mình như vậy, đã căm giận ngành
kinh doanh đa cấp, nên án ngành nghề đó. Chính những công ty luôn đi tìm kiếm và lôi kéo sinh viên như vậy đã làm méo mó đi cái nhìn nhận của rất nhiều người khác về kinh doanh đa cấp Việt nam.
Rất nhiều người làm
kinh doanh đa cấp đã bỏ cuộc chính là bởi vì kinh doanh đa cấp cũng là kinh doanh, mà đã là kinh doanh theo phải nghiêm túc, xây dựng nền tảng tốt thì mới thành công được. Hãy nhìn lại xem có bao nhiêu sinh viên đi xe đạp, ăn mì gói trường kỳ, ở nhà thuê… mà thành công. Hãy xem 1000 người thì có bao nhiêu người thành công, có lẽ tỉ lệ chưa đến 1%. Vậy tại sao các bạn lại lao vào nơi mà tỷ lệ thành công thấp như vậy.
Hãy tưởng tượng 4 năm sau đó, bạn nhận ra rằng mình làm không thành công và tôi cam đoan các bạn sẽ không thành công, việc học đại học cũng dỡ dang, tương lai các bạn thế nào?
Vậy cần phải làm sao?
Tôi là Nguyễn Tiến Dũng - 0983.002.497 – Làm trong ngành kinh doanh đa cấp đến nay đã hơn 10 năm, tôi đã có hệ thống hàng chục ngàn người trong nước và Quốc tế. Tôi đã nhận được rất nhiều giá trị tưởng thưởng từ kinh doanh đa cấp. kinh doanh đa cấp đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn chất lượng cuộc sống của mình. Tôi đã có được tự do và cảm thấy tự hào với ngành nghề mình đang làm.
Tuy nhiên tôi khuyên các bạn sinh viên hãy ngừng lại ngay và tập trung vào học đại học. Công việc của bạn cần làm lúc này là học cho tốt. Các bạn cần tốt nghiệp vì đó là kỳ vọng của cha mẹ, đó là nền tảng để bạn tiến xa hơn trong tương lai.
Với
kinh doanh đa cấp, nếu bạn rất yêu ngành nghề này và bạn với mục đích là lúc này có môi trường để học hỏi, để rèn luyện, để thực tập thì rất nên làm.
Trong
kinh doanh đa cấp, để tham gia với một công ty nào đó, Không quan trọng là việc bạn bắt tay vào sớm hay muộn, mà điều quan trọng nhất là rèn luyện chính bản thân con người mình, nâng tầm nhìn của mình lên.
Bạn hãy đi học những khóa học giá trị trong kinh doanh theo mạng, chẳng hạn như CHIẾN BINH MLM hoặc những khóa học để bạn phát triển kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và phát triển bản thân.

NGUYỄN TIẾN DŨNG : 0983.002.497

 

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

THẬN TRỌNG KHI LÀM VIỆC VỚI SƠ ĐỒ NHỊ PHÂN TRONG BÁN HÀNG ĐA CẤP

CÁC DẠNG SƠ ĐỒ HOA HỒNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

CÀI ĐẶT TÂM THỨC THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO TRONG NGHỀ MLM

QUY TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP LỚN TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

LÀM CÔNG NHÂN VÀ LÀM GIÁM ĐỐC

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HAY TRỞ THÀNH THỦ LĨNH KDTM

NÊN BỎ HỌC LÀM KINH DOANH ĐA CẤP KHÔNG?

NHỮNG GÌ ĐẠT ĐƯỢC KHI THÀNH CÔNG VỚI KINH DOANH THEO MẠNG

SỨC MẠNH CỦA QUYỀN LỰA CHỌN

BÀI HỌC CÙNG NHỮNG THỦ LĨNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM Trải Nghiệm Trong MLM BỎ HỌC LÀM MLM