language; ?>" lang="vi-vn"> Hãy Làm Theo Con Đường Trở Thành Giám Đốc
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
Hãy Làm Theo Con Đường Trở Thành Giám Đốc PDF. In Email

LÀM CÔNG NHÂN VÀ LÀM GIÁM ĐỐC

Người Viết: Nguyễn Tiến Dũng

argaiv1981

Có đến 95% những người mới bước chân vào làm Kinh Doanh Theo Mạng đã mắc phải sai lầm ngay từ đầu, đó là tư duy và làm việc đúng như những người làm công nhân. Với những sai lầm ngay từ đầu đó nên tỷ lệ thất bại trong Kinh Doanh Theo mạng là rất cao.

 Bạn hãy đọc kỹ toàn bộ ví dụ minh họa sau:
Một công ty rất lớn đang tuyển dụng nhân sự. Mong muốn của bạn là được làm việc trong công ty này. Mục tiêu của bạn là kiếm được nhiều tiền, lương cao, được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ mình, có nghĩa là bạn muốn trở thành một người quan trọng như Giám đốc công ty này. Và rồi với sự giới thiệu của một người công nhân lành nghề trong công ty, Bạn quyết định nộp đơn xin việc. Bạn được nhận vào làm việc, bác công nhân nói với bạn rằng: “Nếu bạn muốn trở thành Giám đốc doanh nghiệp này, bạn phải là một người công nhân giỏi
Bạn giống như một tờ giấy trắng, viết sao thì ra vậy. Ngay  từ đầu bạn đã được cài đặt là phải trở thành một người công nhân giỏi. Bạn chăm chỉ, chuyên cần học hỏi và làm việc rất tốt. Hai năm sau đó, công ty thấy bạn làm việc rất tốt, liền bổ nhiệm bạn là tổ trưởng, quản lý 5 – 10 người công nhân khác.
Bạn vẫn khao khát trở thành giám đốc, nên bạn làm việc rất nghiêm túc và chịu khó. 5 năm sau nữa, bạn được công ty quan tâm cất nhắc lên làm Quản đốc phân xưởng quản lý 100 công nhân.

 


Bạn là người ham học hỏi nên tiếp cận công việc mới rất nhanh. Bạn đã làm tốt công việc của người quản đốc. Rồi một ngày đẹp trời, có lớp học quản lý mở ra, bạn là người đầu tiên được công ty nhìn nhận và cử đi.
Bạn hoàn thành xuất sắc khóa học quản lý, tư duy của bạn dường như được khai mở, lòng bạn tràn ngập niềm vui.
Lại một ngày đẹp trời nữa, bầu trời tỏa sáng, mây như ngừng trôi, một ngôi sao tốt đã chiếu đúng vào bạn, bạn nhận được tin vui: Bổ nhiệm trở thành Phó Giám đốc công ty.
Đúng là vị trí bạn hằng mơ ước, thế nhưng nó đã chiếm của bạn từ khi là Quản đốc phân xưởng, cho đến khi trở thành Phó Giám Đốc công ty là mất 10 năm.
Bạn cũng làm việc rất tốt, cơ hội thất may đã đến. Giám đốc công ty có thể qua đời hoặc chuyển công tác, Bạn chính thức trở thành Giám đốc công ty.
Tuyết vời, Tuyệt vời, chúc mừng bạn, bạn thật là xuất sắc, bạn rất tự hào vì công sức, thâm niên, chất xám bạn đã dành cho công ty và bạn xứng đáng là người được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ, Bạn đúng là Giám đốc công ty.
Từ khi bạn ký hợp đồng vào công ty cho đến khi bạn trở thành Giám đốc, thời gian bạn bỏ ra là gần 30 năm. Ngày bạn vào làm 20 tuổi, bây giờ bạn đã gần 50 tuổi. Suýt soát một nửa đời người đã mất đi để theo đuổi mục tiêu và đó cũng chính là con đường mà các Nhà phân Phối tham gia vào công ty kinh doanh theo mạng đang đi.
Bạn có muốn biết một con đường khác giúp bạn trở thành Giám đốc nhanh hơn, không phải là 30 năm, mà chỉ là từ 3 – 5 năm không?. Đó là gì?
Đó là bạn tập trung ngay từ đầu vào việc học để trở thành Giám đốc. Đó là học cách tư duy và suy nghĩ của Giám đốc, phong cách đi đứng của Giám đốc, học kiến thức và kỹ năng của Giám đốc, sau đó tìm cách xin được thực tập công việc không lương cho giám đốc.
Khi tất cả các kỹ năng đã hoàn tất như kỹ năng lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng điều khiển cuộc họp… thì sẽ rất nhiều cơ hội để bạn tiếp cận đến mục tiêu cuộc đời bạn.
Muốn thành công trong kinh doanh theo mạng, bạn phải trở thành thủ lĩnh đích thực. Muốn trở thành thủ lĩnh đích thực nhanh chóng, bạn hãy tập trung vào học kỹ năng và tư duy thủ lĩnh. Đừng vội lo đi bán hàng, đừng lo tuyển người ngay mà điều quan trọng là hãy rèn luyện mình theo con đường thủ lĩnh. Hãy liệt kê ra những công việc chính mà những người thủ lĩnh thành công phải làm và tập trung vào học và làm theo những việc đó. Hãy làm theo hướng dẫn của những thủ lĩnh thành công, hãy đi theo những thủ lĩnh mà bạn muốn trở thành người giống như họ. Chỉ trong 3 – 6 tháng làm đúng cách, bạn sẽ biến đổi hoàn toàn.
Chương trình XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH là chương trình đào tạo MLM nâng cao. Chương trình CHIẾN BINH MLM chỉ bạn cách kiếm được tiền trong kinh doanh theo mạng thì XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH giúp bạn nhanh chóng trở thành những thủ lĩnh lớn trong kinh doanh theo mạng.
Tôi là NGUYỄN TIẾN DŨNG - 0983.002.497 - Đã đam mê và làm việc trong lãnh vực này được hơn 10 năm. Tôi cũng được nhìn nhận là một thủ lĩnh thành công lớn trong ngành nghề này. Tôi chân thành khuyên bạn cần học chương trình đào tạo đặc biệt XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH vì nó giúp bạn sớm thành công đỉnh cao với MLM.

 

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

THẬN TRỌNG KHI LÀM VIỆC VỚI SƠ ĐỒ NHỊ PHÂN TRONG BÁN HÀNG ĐA CẤP

CÁC DẠNG SƠ ĐỒ HOA HỒNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

CÀI ĐẶT TÂM THỨC THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO TRONG NGHỀ MLM

QUY TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP LỚN TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

LÀM CÔNG NHÂN VÀ LÀM GIÁM ĐỐC

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HAY TRỞ THÀNH THỦ LĨNH KDTM

NÊN BỎ HỌC LÀM KINH DOANH ĐA CẤP KHÔNG?

NHỮNG GÌ ĐẠT ĐƯỢC KHI THÀNH CÔNG VỚI KINH DOANH THEO MẠNG

SỨC MẠNH CỦA QUYỀN LỰA CHỌN

BÀI HỌC CÙNG NHỮNG THỦ LĨNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : BÀI HỌC TRẢI NGHIỆM Trải Nghiệm Trong MLM Hãy Làm Theo Con Đường Trở Thành Giám Đốc