language; ?>" lang="vi-vn"> THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG PDF. In Email

THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG LÀ GÌ?

Làm thế nào để thành công trong Kinh Doanh Theo Mạng? làm thế nào để thành công bền vững và hưởng thụ được rất nhiều giá trị từ Kinh Doanh Theo Mạng? Bạn muốn biết điều này thì xin đọc hết những chia sẻ dưới đây.
Chào các bạn yêu Kinh Doanh Theo Mạng?
 
thu-linh-nguyen-tien-dungChắc hẳn làm việc trong lĩnh vực Kinh Doanh Theo Mạng, bạn đã từng nghe qua cái tên Nguyễn Tiến Dũng - ĐT: 0938.00.1642, thông qua những cuốn  sách tôi viết, đang có bán tại hệ thống các nhà sách Fahasha như Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng và cuốn Cẩm Nang Thủ Lĩnh Kinh Doanh Theo Mạng. Bên cạnh đó là những chương trình đào tạo có tên Chiến Binh MLMXây Dựng Đội Nhóm Vô Địch, những chương trình này là do tôi cùng một số thủ lĩnh MLM hàng đầu xây dựng lên theo công nghệ đào tạo gia tốc của nước ngoài, nhằm giúp chia sẻ kiến thức và kỹ năng cho thành viên của các công ty Kinh Doanh Theo Mạng. Một thời Chiến Binh MLM đã gây tiếng vang rất lớn với cộng đồng Kinh Doanh Theo Mạng Việt Nam.
Làm việc đam mê trong lĩnh vực kinh doanh này từ những ngày sơ khai đầu tiên tại thị trường Việt Nam, trải qua rất nhiều thăng trầm, sóng gió, để rồi tôi cũng đạt được những điều mà mọi người làm Kinh Doanh Theo Mạng đều mong muốn hướng tới như: Có dòng thu nhập cao, mua nhà, mua xe hơi và được tưởng thưởng những chuyến du lịch đến những nơi danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới.
Vậy tại sao hôm nay tôi lại quyết định tham gia vào Onecoin

Một câu hỏi tôi muốn đặt ra cho bạn: Mục đích hướng tới của bạn tham gia vào Kinh Doanh Theo Mạng là gì? Có phải bạn làm Kinh Doanh Theo Mạng để mong muốn đạt đến là sự tự do tài chánh, tự do thời gian, nghỉ hưu sớm nhưng vẫn có dòng tiền thu nhập cao, được đi du lịch khắp nơi trên thế giới và có sức khỏe tốt.
Vậy mà trong các công ty Kinh Doanh Theo Mạng hiện nay tại Việt Nam, nhiều công ty sơ đồ kinh doanh định hướng tập trung vào việc bán hàng nên điểm năng động cá nhân của nhà Phân Phối hàng tháng rất lớn. Để được hưởng hoa hồng đội nhóm, có công ty yêu cầu bạn phải duy trì điểm bán hàng hàng tháng lên đến 40tr - 50tr/tháng.
Nếu hàng tháng bạn phải lo điểm cá nhân quá lớn, chắc chắn bạn không thể chăm lo hỗ trợ hệ thống nhiều được. Mà nếu giả sử bạn bán được hàng thì Downline của bạn có sao chép, làm được đều đặn hàng tháng như bạn không? Làm Kinh Doanh Theo Mạng là nhắm tới việc tạo ra một tài sản lâu dài để thừa kế lại con cái sau này, Vậy khi bạn thừa kế cho con mã số của bạn, thì con bạn có duy trì được điểm bán hàng như vậy không? và điều quan trọng bạn có muốn làm Kinh Doanh Theo Mạng để trở thành một người Siêu Bán Hàng cừ Khôi không?
Onecoin là một đồng tiền điện tử được mã hóa bằng thuật toán, là một giải pháp thanh toán trên toàn cầu, một phần giống như: Webmoney, Perfect Morney, Visa Card, Master Card... Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là đồng Bitcoin từ 2009 - 2014 đã tăng trưởng 12.000 lần vào thời kỳ đỉnh điểm. Đồng Onecoin ra sau nên thuật toán và Bảo mật tốt hơn, Giá hiện nay lại đang ở thời điểm rất thấp chỉ bằng 1% Giá của Bitcoin. Thời điểm này đầu tư và kinh doanh cùng Onecoin là một lợi thế rất lớn.

Quan điểm của tôi là hướng tới mục đích, ước mơ trong cuộc đời mình. Công ty mình tham gia chính là phương tiện để giúp mình đạt được mục tiêu cuộc đời. Vậy, phương tiện nào tốt thì xứng đáng được lựa chọn, phương tiện nào không giúp mình thành công như mong ước thì Bạn có thể tìm một phương tiện phù hợp hơn.

argaiv1879


Nếu bạn thấy chưa hài lòng với thu nhập trong công việc truyền thống của bạn, nếu bạn chưa thành công với công ty Kinh Doanh Theo Mạng mà bạn đang làm, nếu bạn thấy mệt mỏi với việc điểm năng động cao, hãy Quyết định tìm hiểu và tham gia vào với Onecoin.

Quyết định hôm nay chính là số phận ngày mai.

Link đăng ký miễn phí tại:

https://www.onecoin.eu/signup/D04

Nguyễn Tiến Dũng :  0938.00.1642

 


BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT

ĐƯỜNG ỐNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

CỐT LÕI THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG LÀ GÌ?

THẬN TRỌNG KHI LÀM VIỆC VỚI SƠ ĐỒ NHỊ PHÂN TRONG BÁN HÀNG ĐA CẤP

CÁC DẠNG SƠ ĐỒ HOA HỒNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

CÀI ĐẶT TÂM THỨC THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO TRONG NGHỀ MLM

QUY TRÌNH XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP LỚN TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

LÀM CÔNG NHÂN VÀ LÀM GIÁM ĐỐC

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HAY TRỞ THÀNH THỦ LĨNH KDTM

NÊN BỎ HỌC LÀM KINH DOANH ĐA CẤP KHÔNG?

NHỮNG GÌ ĐẠT ĐƯỢC KHI THÀNH CÔNG VỚI KINH DOANH THEO MẠNG

SỨC MẠNH CỦA QUYỀN LỰA CHỌN

BÀI HỌC CÙNG NHỮNG THỦ LĨNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : ĐÀO TẠO KDTM CÁC BÀI HỌC TRONG KDTM THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG