language; ?>" lang="vi-vn"> XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH TRONG KINH DOANH THEO MẠNG
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH TRONG KINH DOANH THEO MẠNG
BÍ QUYẾT CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG LÀ GÌ? PDF. In Email

XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH

argaiv1879

LÀM THẾ NÀO XÂY DỰNG ĐƯỢC MỘT HỆ THỐNG LỚN MẠNH
VÀ BỀN VỮNG TRONG KINH DOANH THEO MẠNG

(Liên tục 3 ngày từ 8h sáng đến 12h đêm tại Một khu du lịch)

Đây là chương trình học yêu cầu bạn phải học qua chương trình Đào tạo Chiến Binh MLM rồi mới được tham gia.

Chương trình đào tạo XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH giúp đỡ bạn tạo ra một đội nhóm vững mạnh và phát triển bùng nổ trên quy mô lớn. Tuy nhiên để tham gia chương trình đào tạo này, bạn cần phải học qua chương trình đào tạo đầu tiên có tên ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM.

Trước tiên cần nhìn lại những gì bạn đã được học qua chương trình Đào tạo Chiến Binh MLM. Đó là Bạn đã được nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về tương lai rất rộng lớn của kinh doanh theo mạng, một ngành kinh doanh đã và đang tạo ra một số lượng triệu phú đô la nhanh và nhiều nhất trong lịch sử cùng với một sự bùng nổ toàn cầu, tạo nên một sóng lớn từ 2010 trở đi giúp cho bạn một lập trường kiên định với ngành kinh doanh này và cũng là nền tảng cho sự thành công của bạn.

Bạn đã học được tư tưởng của người chiến binh, cũng như tư tưởng của một nhà doanh nghiệp thành công có Tầm nhìn lớn, hướng đi lớn và thành công lớn.

Bạn đã học một phương pháp giúp bạn luôn tin rằng: bạn sinh ra trong cuộc đời này là để thành công. Con người bạn là con người của thành công và bạn sẽ hiểu rõ sức mạnh của niềm tin lớn như thế nào. Khi bạn tin bạn là thế nào thì bạn sẽ trở thành đúng thế đó.

Bạn cũng đã được trang bị toàn bộ kiến thức của hệ thống dây chuyền thành công trong kinh doanh theo mạng. Một cỗ máy thành công thực sự và qua từng bước, từng bước của dây chuyền này, con người bạn sẽ trưởng thành toàn diện từ nhân cách đến tư duy, trí tuệ. Bạn cũng đã thấy rõ là khi bạn đi đến phần cuối của hệ thống dây chuyền này, bạn sẽ trở thành một Siêu thủ lĩnh kinh doanh theo mạng.

Bạn đã học được cách thức giúp bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Trên con đường chinh phục ước mơ mà hầu hết chúng ta luôn bị cản trở bởi nỗi sợ hãi bên trong mình. Nỗi sợ hãi là tôi không giỏi, tôi không có khiếu kinh doanh, tôi không biết giao tiếp, tôi không có thời gian, tôi không có tiền, tôi không thông minh…. Sau chương trình đào tạo bạn đã không còn lo sợ bởi những nỗi sợ hãi nhỏ bé trên, bạn đã tự biến mình từ người bình thường hoặc nhút nhát trở thành người có ý chí mạnh mẽ để thẳng tiến tới ngôi nhà ước mơ tráng lệ của mình. Một bí quyết bạn đã rút ra được là: Bất cứ điều gì chúng ta đều có thể đạt được chỉ có điều là muốn hay không thôi.

Và một điều vô cùng đặc biệt nữa là trong chương trình này bạn đã được chia sẻ về BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO. Một chương trình học mà nội dung từ một diễn giả bậc nhất thế giới là Antony Robin. Qua chương trình học, bạn đã thấy sức khỏe hiện nay đang rất, rất, rất nghiêm trọng và tình trạng bệnh tật đang là đe dọa lớn toàn cầu. Khi bạn áp dụng đúng như những điều được chia sẻ lại thì bạn đã hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và không bao giờ còn phải lo về việc phải đến bệnh viện để bác sỹ chăm sóc nữa.

Chương trình Đào tạo chiến binh MLM đã làm bạn vô cùng thỏa mãn, Thật là tuyệt vời đúng không? Tuy nhiên kinh doanh theo mạng cũng giống như một ngành nghề bên ngoài thực sự. Nó cũng cần phải đi qua những quá trình từ sơ cấp, trung cấp rồi mới đến cao cấp hay một quá trình phát triển phải đi từ Mẫu giáo đến tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học, đại học, cao học. Và Đào tạo chiến binh MLM cũng mới chỉ được coi là lớp cơ bản giống như lớp mẫu giáo, tiểu học mà thôi. Nó mới chỉ dừng ở các kỹ năng cá nhân, và để nâng cấp cao hơn trong việc quản lý đội nhóm, bạn cần phải học một Chương trình đào tạo tiếp theo có tên XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH.

Khi bước vào làm Kinh Doanh Theo Mạng, bạn liên tục bảo trợ người mới vào doanh nghiệp của bạn để tạo ra đội nhóm, tuy nhiên khi đội nhóm hình thành thì có rất nhiều vấn đề sảy ra đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tổ chức, lãnh đạo nhóm. Vậy bạn sẽ học được gì từ chương trình Xây Dựng Đội Nhóm Vô Địch.

Đầu tiên Bạn sẽ học cách xây dựng nhóm thành một tổ chức. Bất cứ một công ty, một tập thể, một doanh nghiệp nào cũng cần có một tổ chức  và có người dẫn đầu. Doanh nghiệp của bạn chỉ thành công khi nó được tổ chức tốt và bạn làm tốt vai trò dẫn đầu của mình.

Bạn sẽ học cách điều khiển một cuộc họp nhóm hiệu quả tạo ra năng lượng và sự hưng phấn cho đội nhóm của bạn.

Bạn sẽ biết tổ chức một văn phòng nhóm hoạt động hiệu quả cùng một loạt các hệ thống hỗ trợ hoạt động cho đội nhóm như hệ thống tài liệu, hệ thống băng đĩa, hệ thống luân chuyển hàng hóa.

Bạn sẽ biết cách xây dựng các chương trình đào tạo cho nhóm, tập luyện đào tạo và sao chép trong hệ thống.

Bạn sẽ học cách tạo ra những chương trình hội thảo bùng nổ, sau mỗi chương trình hội thảo của bạn, khách hàng ngay lập tức ra quyết định ký hợp đồng tham gia vào doanh nghiệp của bạn ngay.

Bạn cũng sẽ được học phương pháp tạo ra một hệ thống marketing trong kinh doanh theo mạng.

Và còn rất nhiều nữa….

Vậy, tiêu chuẩn như thế để được tham dự chương trình này?

Chương trình Xây Dựng Đội Nhóm Vô Địch dành cho người có khả năng tạo ra đội nhóm và mong muốn tạo ra một hệ thống lớn trong kinh doanh theo mạng.

Chương trình sẽ được tổ chức trong 3 ngày 2 đêm đào tạo liên tục học từ 8h sáng đến 12h đêm tại một khu du lịch ngoài TP.HCM và Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng chương trình thì số lượng nhận tham dự chỉ là 80 người thôi.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí tham dự bao gồm tiền xe, ăn, nghỉ trong 3 ngày 2 đêm tại một khu du lịch... Bạn cần  liên lạc số điện thoại 0908.507.621 để được giải đáp.

 
   

Thời đại của Kinh Doanh Theo Mạng đã đến và không ai trong chúng ta ngăn được bước đi của lịch sử

 
 
 


BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : THÀNH CÔNG CÙNG KDTM XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH